Tuyển sinh du học tự túc Nhật Bản 2021

Nhật Bản là một trong những đất nước hiếm hoi trên thế giới cho phép du học sinh đi làm thêm. Nếu cố gắng bạn có thể tự lập sau 6 tháng tới 1 năm, không cần sự hỗ trợ kinh tế của gia đình, để rút ngắn giai đoạn trên mời bạn tham gia chương trình du học Nhật Bản CHIKYUJIN cùng Công ty (HTQT)

Gói chi phí 9.500 USD - 11.000 USD bao gồm: Tokyo, Saitama, Chiba, Kanagawa. Đây là khu vực thủ đô và các thành phố vệ tinh, có nhiều trường tiếng và là trung tâm kinh tế văn hóa.

Công việc làm thêm: Các bạn sẽ được lựa chọn làm việc tại các công trường sản xuất cơm hộp, cơm nắm cho 1 chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng của Nhật, công trường chỉ cách ga tàu điện 10 phút tiện lợi cho việc di chuyển, một số công trường sẽ có xe đưa đón tới ga nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Các bạn sẽ cảm thấy rất tự hào khi các sản phẩm do chính mình làm ra được bày bán tại các cửa hàng ngoài phố.

Điều kiện đăng ký: Là các em học sinh có sức khỏe tốt, tinh thần chịu khó, cầu tiến, đạo đức tốt, tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, điểm trung bình các môn học từ 5.8 trở lên. Các kỳ nhập học tháng 1, 4, 7, 10( các ứng viên tham gia phải nộp hồ sơ đăng ký trước 6 tháng). 

HTQT liên tục tuyển sinh. Học sinh có nhu cầu học tiếng xin vui lòng đăng ký tại phòng tuyển sinh của công ty. Tất cả các thí sinh đều phải kiểm tra và phỏng vấn.

Địa điểm thi: Trường đại học quốc gia Hà Nội và phỏng vấn tại trường đại học Ngoại Thương Hà Nội

 

Điều đặc biệt: Khi học sinh tham gia chương trình du học Nhật Bản CHIKYUJI. các em sẽ được thỏa sức tìm hiểu và chọn trường phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế của gia đình.

                        Chi tiết xin vui lòng liên hệ: VPTS (HTQT): Số 153 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

SDT: 0982598558  - 0983556136 , Email: Mydung8053@yahoo.com 

Thông báo : Tuyển dụng nhân sự năm 2021

Công ty CP phát triển Giáo dục và đầu tư Quốc tế (HTQT) được thành lập năm1999 bởi các thành viên làm việc lâu năm, giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Phương châm hoạt động “Không chỉ là nhân viên tư vấn, chúng tôi còn là…

Tuyển sinh du học tự túc Hàn Quốc 2021

HTQT là đại diện của nhiều trường cao đẳng và đại học tại Hàn Quốc. Du học sinh có thể lựa chọn học tại các thành phố lớn sôi động như: Seoul, Busan, Incheon, Daejeon

Tuyển sinh du học Đức tự túc 2021

Đối tượng tuyển sinh: Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 28, đã tốt nghiệp PTTH/ TC/ CĐ/ ĐH các ngành nghề khác, ưu tiên đã tốt nghiệp ngành điều dưỡng/cơ khí từ trung cấp trở lên. Không mắc các bệnh viêm gan B, C; các bệnh truyền nhiễm và các…

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT