HTQT 21 năm - 1 chặng đường phát triển “ Trong sự nghiệp trồng người”

 

TÂM HUYẾT NGHỀ NGHIỆP 

HTQT 21 năm - 1 chặng đường phát triển

“ trong sự nghiệp trồng người”

        HTQT là một trong những trung tâm tư vấn du học hàng đầu tại Việt nam .

     21 năm thực hiện sứ mệnh “ cầu nối tri thức” cho hàng trăm sinh viên đi du học ở các nước Úc, Canada , Đức , Síp, Nhật bản , Hàn Quốc . HTQT đã được tôn vinh“Đại sứ“ kết nối những nhịp cầu tri thức.

       21  năm tồn tại và phát triển , HTQT đã nhận được sự TIN TƯỞNG và YÊU QUÝ của đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh trong nước cũng như ở nước ngoài . Bởi bất kỳ một phụ huynh học sinh nào, thiếu tin tưởng , cẩn thận đến đâu, khi đến HTQT đều hoàn toàn AN TÂM và THỰC SỰ HÀI LÒNG với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đặc biệt là SỰ TẬN TÂM của đội ngũ nhân viên . Chính vì lẽ đó đã tạo nên một “THƯƠNG HIỆU VÀNG “ trong lĩnh vực tư vấn du học .

      Đối với học sinh đăng ký tham gia HQ, Nhật Bản, Úc , Canada, Síp, Newzealand, Đức . HTQT tặng 10.000.000 VNĐ ( tiền học phí và ký túc xá trong nước). Đăng ký trước ngày 15/07 - 15/08/2021.

       HTQT là đại diện chính thức của các trường. Học sinh đến với HTQT là trực tiếp đến với trường. Học sinh tham gia chưa phải nộp bất kỳ một khoản kinh phí nào. Khi có kết quả calling visa mới phải nộp tiền .

       Các bậc phụ huynh và học sinh có nhu cầu, hãy nhanh tay đăng ký để được nhận quà ưu đãi .

                 Mọi chi tiết xin liên hệ VPTS : Số 153 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

                      ĐTS: 0983556136 – 0982598558.  Email : mydung8053@yahoo.com.

 

                                                                                            Ban Tuyển sinh (HTQT).

Tuyển sinh du học tự túc New Zealand 2021

HTQT là đại diện của nhiều trường Cao đẳng, Đại học, Trung học tại NEW ZEALAD Du học sinh có thể lựa chọn và học tại các thành phố lớn

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT