HTQT nhịp cầu nối những ước mơ

“HTQT” là tên giao dịch viết tắt của Công ty cổ phần phát triển giáo dục và đầu tư quốc tế, có trụ sở tại 78A2 Đại Kim, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đến Công ty vào những ngày này, chúng tôi nhìn thấy sự nhộn nhịp tại các bàn tư vấn đăng ký tuyển sinh. Tại sao, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực tư vấn du học nước ngoài, mà nhiều gia đình lại gửi trọn niềm tin vào “HTQT” đến vậy? Câu trả lời không mới, nhưng đủ làm nên thương hiệu của” HTQT”, đó là chữ “TÂM” đối với khách hàng.

Có thể tạm phân ra 3 giai đoạn đối với hoạt động du học tại nước ngoài.

- Trước đây, chỉ có những trường hợp học giỏi xuất sắc, hoặc ưu tiên đặc biệt, số lượng đếm trên đầu ngón tay mới được Nhà nước cử sang nước ngoài học tập.

- Giai đoạn tiếp theo, việc du học trở nên xa xỉ, bởi chỉ có những gia đình giàu có, mới có khả năng trang trải chi phí cho con em đi du học nước ngoài.

- Nhưng ngày nay, việc du học tại nước ngoài đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cánh cổng các trường đại học danh tiếng, tại các nước có nền giáo dục hàng đầu Châu Á, châu Âu, châu Mỹ luôn mở ra đối với các em học sinh. Chi phí học tập rẻ hơn, có thể tiếp cận được với những gia đình có thu nhập trung bình; thủ tục hành chính cũng thông thoáng, tạo điều kiện cho sinh viên đi du học.

 Tuy nhiên, cũng chính vì vậy, mà trên thị trường, các doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực tư vấn du học nước ngoài phát triển khá mạnh; nếu cạnh tranh bình đẳng thì không nói làm gì, nhưng nhiều doanh nghiệp đi sau đã dở những "chiêu trò đánh lừa” du học sinh và gia đình , để thu hút học sinh, tạo cho gia đình  và học sinh sự nghi ngờ khi đến các đơn vị tư vấn du học nước ngoài.

HTQT là doanh nghiệp đã có bề dày 18 năm hoạt động trên lĩnh vực tư vấn du học; có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với thái độ tư vấn thân thiện, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn trọng, đem đến sự hài lòng cho học sinh, sinh viên và gia đình các em khi đến văn phòng của Công ty” HTQT”.

Trao đổi với chúng tôi, bà Phan Mỹ Dung, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Công ty HTQT cho biết: "Chúng tôi luôn yêu cầu nhân viên,  khi tư vấn du học cho khách hàng phải thông tin chính xác, minh bạch; có thế nào, nói thế; không được nói sai để đạt được mục đích thu hút được  sinh viên . Chính vì vậy, nhiều khách hàng khi nghe tư vấn ở “HTQT” vẫn chưa tin tưởng; sang đơn vị khác, nghe những lời "có cánh", đến khi tìm hiểu thấy không đúng sự thật đã quay lại “HTQT” để đăng ký  làm thủ tục cho con em đi du học  nước ngoài".

Vẫn theo bà Phan Mỹ Dung, hiện nay có khá nhiều các đơn vị tư vấn du học; tổ chức quảng bá, hội thảo đình đám; hứa hẹn đậu visa 100%,  nhưng khi có khách hàng thì làm ăn theo kiểu cơ hội, đánh mất chữ "Tâm", chữ "Tín", "chặt chém", "đẻ" thêm các khoản thu để thu tăng, thu trái qui định… Một lời khuyên chân thành cho các gia đình đang có nhu cầu cho con em đi du học nước ngoài, đó là, không nên tin tưởng vào lời hứa "đảm bảo" đạt visa 100% khi chưa biết hồ sơ của du học sinh thế nào.  Việc đạt “visa” hay không còn phụ thuộc vào chất lượng hồ sơ và quan điểm của viên chức lãnh sự quán khi xét duyệt hồ sơ. Ở Công ty HTQT, với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động tư vấn du học, chúng tôi có thể phân loại hồ sơ, tư vấn khả năng đạt vi sa. Đối với những hồ sơ có chất lượng, chúng tôi sẽ đưa ra dự báo tỷ lệ đạt “visa” là bao nhiêu phần trăm…

Mùa thi THPT quốc gia vừa đi qua, sắp tới, sẽ có em thi trúng vào trường đại học, cao đẳng trong nước mà  các em mơ ước; bên cạnh đó, cũng có em sẽ cảm thấy buồn lòng khi không đạt được mục đích của mình. Song, dù có không đạt được  ước mơ, thì các em cũng không nên thất vọng. Các em còn rất trẻ, tương lai còn ở phía trước, cánh cửa tri thức sẽ không đóng lại với bất cứ ai quyết tâm theo đuổi con đường học vấn để lập thân, lập nghiệp. Các em có thể đi du học tại nước ngoài, nơi đó, với trình độ giáo dục tiên tiến, môi trường giáo dục đẳng cấp, danh tiếng; các em có thể viết tiếp ước mơ của mình một cách  ngoạn mục hơn; đồng thời, sẽ giúp các em mở rộng tầm mắt, khám phá những nền văn hóa khác nhau; tích lũy vốn sống, sự tự lực và trải nghiệm lý thú cho bản thân mình.

Hãy sáng suốt lựa chọn những đơn vị tư vấn du học có kinh nghiệm, có địa chỉ rõ ràng, ổn định có giấy phép hoạt động, có giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền để gửi gắm ước mơ của mình.  HTQT chính là một trong những đơn vị có tư cách pháp nhân và uy tín để các bạn lựa chọn. Đến với HTQT, các bạn sẽ nhận được sự minh bạch về chi phí, về thông tin du học, về ngành học, trường học, học phí, điều kiện ăn ở…

Đặc biệt:

  • Các du học sinh đăng ký tham gia chương trình du học tại “HTQT” không phải nộp bất cứ 1 khoản chi phí nào . Khi có kết quả colingvisa mới phải nộp tiền .
  • HTQT luôn tạo điều kiện cho sinh viên được làm thêm ngoài giờ học để giảm gánh nặng chi phí cho gia đình.

"HTQT - nhịp cầu nối những ước mơ" là tôn chỉ và cũng là cam kết của Công ty đối với những du học sinh đến với HTQT.

Danh sách các ngành nghề được xét định cư Canada 2020 – 2021

Bộ Di trú Canada vừa thông báo một số thay đổi áp dụng cho chương trình định cư diện nghề (Federal Skilled Worker) trong năm 2020 – 2021.

Đăng ký tham gia chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản

Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản HTQT tìm kiếm các ứng viên có tố chất, có mong muốn đi du học Nhật Bản, tham gia chương trình này các ứng viên sẽ có cơ hội trở thành du học sinh tại đất nước hoa Anh đào. HTQT cam…

Lịch thi Nat Test 2020

Văn Phòng Nat Test Việt Nam thông báo tới các cá nhân, công ty về lịch thi Nat Test năm 2017, thời gian thi, hạn đăng ký cũng như các thủ tục giấy tờ cần thiết để đăng ký thi. Các bạn xem thông tin chi tiết dưới đây.

Những thay đổi trong chính sách nhập cư năm 2017 của Canada

Chính phủ Canada vừa mới công bố kế hoạch dành cho dân nhập cư vào năm 2017, và thông báo đưa ra rất tích cực dành cho những cá nhân đang muốn tìm kiếm cơ hội định cư tại Canada, nhất là các du học sinh. Hãy cùng GLN DU…

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT