Lịch sử hình thành của công ty HTQT

Công ty INTERCO là tiền thân của Công ty cổ phần phát triển giáo dục và đầu tư quốc tế .Được thành lập từ năm 1999 đến năm 2012 đổi tên thành công ty HTQT .

                                   

HTQT ra đời do xuất phát từ những yêu cầu của học sinh sau khi tốt nghiệp cấp III, muốn được ra nước ngoài học tập ,nhằm mở mang tầm nhìn, học tập kiến thức khoa học tiên tiến với thế giới bên ngoài .Những năm đó Việt nam trong giai đoạn bước vào hội nhập WTO, APEC.  Để đáp ứng yêu cầu của thời mở cửa và xu thế hội nhập với thế giới, đối với đông đảo cán bộ , học sinh , sinh viên nước ta , việc học tập ngoại ngữ ngày càng trở nên cần thiêt. Vì vậy HTQT đã mở rộng quan hệ đầu tiên với các nước Châu Á (Hàn Quốc – Singapore), sau  dần đến các nước Châu Âu( Đức Tây Ban Nha Ba lan , Châu Úc (Australia), Châu Mỹ (Canada) nhằm đưa các em học sinh có nhu cầu ra nước ngoài học tập.  và mở lớp đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh , tiếng Hàn cho tất cả các đối tượng cán bộ , học sinh trong nước nhằm giúp cho các học viên có điều kiện hội nhập với nước bạn và nhanh chóng hòa nhập thế giới vào nước ta. Với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động giáo dục và đào tạo các lớp ngoại ngữ ngắn hạn HTQT có những bước phát triển  đáng kể và hữu hiệu .

Năm 2007. HTQT mạnh dạn liên kết hợp tác với Hàn Quốc, Síp mở ra Trung tâm đào tạo nghề mà đất nước đang cần và thiếu như : CNTT, ĐT viễn thông , với hệ đào tạo kỹ thuật viên.Do chất lượng đào tạo tốt cùng với cơ sở vật chất ngày càng đầy đủ .

Với những kết quả trên , HTQT đã được các đối tác nước ngoài đánh giá cao , đặc biệt HTQT đã trở thành đại diện duy nhất trong việc tuyển sinh du học cho một số trường Đại học ở  Singapore , Hàn quốc , Nhật bản , NZD, Síp . Canada , Úc , Đức , Ba Lan , Tây Ban Nha . Với uy tín của HTQT , chúng tôi hiện nay đã ký được nhiều hiệp nghị , hợp tác tổ chức cho thanh niên , học sinh Việt nam đi du học tự túc ở các nước nói trên theo chương trình “ Vừa học – Vừa làm “

Lý tưởng  đào tạo nhân tài cho Đất nước .Sắp tới, nếu không có gì trở ngại, HTQT sẽ mở thêm những Văn phòng đại diện ở các Tỉnh trong cả nước, chi nhánh hoạt động mới như tổ chức NHÓM KHỞI NGHIỆP  (giúp sinh viên HTQT sau khi du học về nước bắt tay vào việc xây dựng cho mình các cơ sở kinh doanh, cụ thể hóa lý tưởng đóng góp xây dựng Tổ quốc về mặt kinh tế.

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT