Các thành tựu của HTQT

Với mong muốn mang đến cho các học sinh, sinh viên Việt Nam một dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hoàn hảo HTQT đang ngày càng khẳng định vị thế của mình. Hiện nay chúng tôi là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu tại Việt Nam có số lượng học sinh, sinh viên tham gia đông đảo đang học tập và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới

HTQT hiện là đại diện của rất nhiều các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng trên thế giới như: , Úc,Newzealand,Nhật Bản,Hàn Quốc, Đức , Síp, Canada , (với chương trình vừa học–vừa làm).

        Với 21 năm kinh nghiệm trong hoạt động giáo dục và đào tạo các lớp ngoại ngữ ngắn hạn , tư vấn cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm hội chợ Quốc tế , HTQT có những bước phát triển đáng kể và hữu hiệu, điều này đã được thể hiện qua các thế mạnh của( HTQT) chúng tôi

đó là vị trí thuận tiện , hợp với cảnh quan môi trường giáo dục, kinh nghiệm giảng dạy , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp . Đặc biệt HTQT là đại diện chính thức của một số trường đại học nói trên. sinh viên đến với HTQT là trực tiếp đến với trường. Hơn thế nữa Ban giám đốc và toàn thể đội ngũ giáo viên luôn tuân theo tôn chỉ “ ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy” để tối đa hóa các bài giảng , luôn tạo sự thoải mái và ấn tượng cho mỗi sinh viên , chương trình giảng dạy dựa trên những nguyên tắc cơ bản  đã được đề ra tạo điều kiện để học viên có thể kết hợp suy nghĩ và hành động  khiến cho họ hiểu được bài học một cách chính xác hơn. HTQT cũng đã tư vấn cho rất nhiều các doanh nghiệp tham gia triển lãm hội chợ quốc tế, tư vấn cho các học sinh , cán bộ của các doanh nghiệp , các cơ quan đoàn thể đi du học , công tác ở nước ngoài đạt được như sau :

               -          Hàn Quốc : 500                              -   Du học Nhật : 300.

               -          Du học Úc  :  20.                            -     Du học Đức: 

               -          Du học Síp : 15..                            -    Newzland Du học : 2.

        Ngoài ra đào tạo khoảng 1.200 người học ngoại ngữ để chuẩn bị đi tu nghiệp , du lịch , đào tạo cấp tốc cho cán bộ doanh nghiệp đi nghiên cứu , khảo sát thị trường nước ngoài .

       Với những kết quả trên , HTQT đã được các đối tác nước ngoài đánh giá cao , đặc biệt HTQT đã trở thành đại diện duy nhất trong việc tuyển sinh du học cho một số trường Đại học ở : Hàn quốc , Nhật bản , NZD, Síp, Đức, Canada, ÚC .Đông thời HTQT trở thành hội viên danh dự của hiệp hội các doanh nghiệp “vừa và nhỏ “ của Hàn Quốc năm 2003, 2004, 2005. Với uy tín của HTQT , chúng tôi hiện nay đã ký được nhiều hiệp nghị , hợp tác tổ chức cho thanh niên , học sinh Việt nam đi du học tự túc ở các nước nói trên theo chương trình “ Vừa học – Vừa làm “. 

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT