Ưu điểm khi đi du học ở Đức

Sau đây là những lý do tại sao ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam sang Đức học tập. Với sự ưu việt của nước Đức: nền kinh tế chính trị ổn định hàng đầu Châu Âu, miễn học phí bậc đại học và trên đại học

Nước Đức hiện nay là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam tới học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp, thậm chí tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài.

Du học miễn học phí tại nước Đức. 

Sau đây là những lý do tại sao ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam sang Đức học tập. Với sự ưu việt của nước Đức: nền kinh tế chính trị ổn định hàng đầu Châu Âu, miễn học phí bậc đại học và trên đại học, vv.. Nước Đức hiện nay là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam tới học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp, thậm chí tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài.

Môi trường học tập hấp dẫn.

Tại Đức bạn có cơ hội học tập ở những trường Đại học có chất lượng đào tạo thuộc Top những nước hàng đầu thế giới. Bằng tốt nghiệp ở các trường Đại học ở Đức được công nhận trên toàn châu Âu và thế giới, bạn có thể lựa chọn học trong 12.500 ngành học khác nhau ở trên 380 Trường Đại học trải đều trên khắp nước Đức.

Các nghành đào tạo .

1/ Khoa học xã hội , kinh tế , kinh doanh , tài chính ,du lịch .ngôn ngữ.

2/ Các nghành khoa học tự nhiên : Công nghệ thông tin , Bưu chính viễn thông , Điện tử, Kỹ sư , Kiến trúc , Xây dựng ,Y khoa.

Các nghành trên đều được cấp bằng nghề , cao đẳng , đại học , thạc sỹ , tiến sỹ.

Chuyên ngành: Điều dưỡng viên – Khách sạn và nhà hàng – Cơ khí 

Quyền lợi của du học sinh .

Được học tập tại các trường uy tín với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế .

Được nhà trường hỗ trợ việc làm thêm nếu SV có nhu cầu .

Được phép gia hạn visa tại Đức.

Được phép về Việt nam thăm gia đình trong các kỳ nghỉ .

Được phép làm việc tại Đức sau khi tốt nghiệp . 

Chương trình học :

Dự bị đại học : 2 năm .

Cao đẳng nghề : 3 năm .

Đại học 4 năm .

Cao học : 2 năm .

Ngôn ngữ : từ 2-5 năm .

Các kỳ nhập học :- Tháng 05/ 2016 , Tháng 08/2016, Tháng 11/2016  hàng năm .

Chi phí 

Miễn học phí hoặc phải đóng với mức thấp nhất.

Một điều đặc biệt nữa là ngay cả khi tài chính của gia đình bạn không dư dả, bạn không có khả năng chi trả cho các khoản học phí và sinh hoạt phí cao như ở Mỹ, Anh, Singapore… thì bạn vẫn có có khả năng đi du học ở Đức. Bởi vì hầu hết các trường Đại học ở Đức hiện nay không thu học phí. Việc miễn học phí Đại học ở Đức nằm trong tiêu chí đảm bảo cơ hội giáo dục bình đẳng cho người dân. Hiện nay chỉ còn một bang trong tổng số 16 bang của Đức thực hiện việc thu học phí, nhưng chỉ ở mức vừa phải: 500 Euro/học kỳ.

Đối tượng của chương trình du học nghề ở Đức.

Học sinh tốt nghiệp PTTH khá trở lên .

Đủ sức khỏe và tài chính để theo học

Đất nước và con người Đức

Hình ảnh ,đất nước Đức xinh đẹp qua lối kiến trúc châu Âu cổ kính cũng là một trong những nét văn hóa đặc sắc của Đức

Cơ hội làm thêm

Nhà trường cam kết hỗ trợ Học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại Đức & Áo từ 03-10 năm với mức lương và chế độ như người bản xứ từ 1.900 - 3.000 EU/tháng theo luật lao động mỗi nước (Lương tổng cộng chưa trừ thuế TNCN…

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT