Sinh viên được Chính phủ Nhật bản tiếp nhận

Là một quốc gia khá nghiệm ngặt và quản lý rất chặt chẽ về việc làm thủ tục cấp và gia hạn visa cho người nước ngoài. Nhưng trong những năm gần đây, du học Nhật Bản được mở rộng không chỉ với Việt Nam mà còn với nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Chính phủ Nhật mở rộng nhu cầu được cấp visa cho các bạn trẻ có mơ ước được học tập, trải nghiệm và cống hiến . Do vậy, chính phủ Nhật có những thủ tục đơn giản hơn cho du học sinh được cấp visa đến với đất nước này.

Việc làm thêm.

  

Nhật bản là đất nước có mức sinh hoạt phí, đi lại và chi tiêu ăn uống đắt đỏ. Do vậy, đi học, làm thêm và xin cấp học bổng là giải pháp ,mục tiêu của nhiều du học sinh để giải quyết vấn đề về tài chính trong suốt những năm đi học. Nhưng  phải phù hợp với sức khỏe, trình độ nhật ngữ và thời gian học tập của mỗi du học sinh. Theo đúng quy định của chính phủ Nhật nếu bạn mắc phải hay làm thêm giờ quy định,không chấp hành đúng quy định trong học hành có thể bị đuổi học và cho về nước pháp luật Nhật bản rất chặt chẽ , các bạn cần lưu ý .

Hơn nữa, du học Nhật Bản: “vừa học- vừa làm”  không chỉ giúp các bạn du học sinh có thể kiếm thêm thu nhập, trang trải cho cuộc sống mà cơ hội làm việc 4h/ngày thường, và 8h/ngày  nghỉ thứ bẩy và chủ nhật còn giúp các bạn có cơ hội được tiếp xúc, học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm làm việc của người Nhật. từ nếp sống đến lối sinh hoạt thường ngày để thích nghi, sự giao tiếp nâng cao vốn Nhật ngữ được đánh giá cao và điển hình cho việc đi làm thêm . Bạn được gặp gỡ và giao tiếp hàng ngày với người bản xứ sẽ có cái nhìn đa chiều và mở rộng hơn cho cuộc sống cũng như công việc của mình sau này.

Đến với HTQT bạn sẽ được hỗ trợ :

Tư vấn lựa chọn trường, chọn nước phù hợp với khả năng, nguyện vọng của học sinh và điều kiện kinh tế của gia đình

.- Hướng dẫn và cung cấp các dịch vụ làm thủ tục du học với qui trình trọn gói, nhanh chóng, hiệu quả và đặc biệt là chi phí hợp lý nhất.

 - Hướng dẫn thủ tục chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ, hướng dẫn trả lời phỏng vấn xin cấp Visa.- Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn thiện hồ sơ xin Visa.

- Giữ liên lạc trực tiếp với học sinh và gia đình học sinh trong suốt quá trình học tập. Thông báo cho gia đình kết quả học tập của con em mình. Nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh HTQT sẽ kết hợp cùng gia đình và nhà trường để giải quyết theo hướng tốt nhất cho học sinh.

Điểm nổi bật tham gia du học Nhật bản của HTQT(Chỉ nộp tiền khi có visa–không đặt cọc)

  1. Khi ký hợp đồng sinh viên không phải nộp bất kỳ khoản phí nào .

SV Không đạt kết quả visa, không phải nộp bất cứ một khoản tiền nào.(Nếu do lỗi của công ty ) 

  1. Chỉ nộp tiền khi có visa.

               Sự thành đạt của các bạn chính là sự thành công của chúng tôi .

Hình ảnh đất nước và con người Nhật Bản

Nhật bản nằm ở Đông Á, phía Tây của Thái Bình Dương, Nhật Bản là một quốc đảo gồm 4 đảo chính, Honshu , Hokkaido Kyushuy và Shikoku ,có 3.900 dãy đảo Trong đó, đảo Honshu chiếm trên 60% diện tích cả nước

Cơ sở vật chất của trường đại học

Các trường đại học Nhật Bản được trang bị rất hoàn hảo từ thư viện, phòng máy tính, phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm đến ký túc xá, nhà ăn, nhà tập thể dục, bể bơi, sân bóng…nhằm phục vụ tốt nhất mục đích học tập, nghiên cứu và nghỉ…

CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT